📅 Taitonmai Kids Camp Schedule

—— Taitonmai Camp Schedule Feb – April 2024 ——

—— One Day Camp———-

📍Register: https://bit.ly/ttmregis2023

🏰The Quest (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 17 – Sun 18 February

มารวบรวมทีมนักผจญภัยออกเดินทางในโลกเวทย์มนต์ 2 วันเต็ม ค่ายนี้มุ่งเน้นพัฒนาทักษะ EF (Executive Functions) กล้าคิด กล้าทำ รู้จักแก้ไขปัญหา อยู่ร่วมเข้าใจผู้อื่นเข้าใจตนเอง ผ่าน Quest ที่เหล่านักผจญภัยจะได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือชาวบ้าน การสำรวจ Dungeon หรือการรวบรวมอัญมณีเพื่อสร้างอุปกรณ์ของผู้กล้า!

🌌Time Travelling Treasure (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 24 – Mon 26 February

ภารกิจ 3 วัน เพื่อออกเดินทางตามหาสมบัติข้ามกาลเวลา ค่ายนี้คุณครูจะพาเด็กๆเริ่มออกเดินทางตั้งแต่ยุค ไดโนเสาร์ ข้ามผ่านยุคหิน ช่วงเวลาแห่งสมบัติแห่งพีรามิด เดินทางออกท้องทะเลไปกับเหล่านักล่าสมบัติ ไปจนถึงการผจญภัยในโลกอวกาศแห่งอนาคต ค่ายพิเศษที่อัดแน่นเรื่องราว หลากหลาย ทั้งประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และจินตนาการอันไม่มีสิ้นสุด!

—— Pumpkin Art Town ———-

📍 Register: https://forms.gle/zwZbnUNhkfxvpeSv6

🔸 Mini Mad Scientist (First Campers 3-5 yrs) : Sat 24 Feb 2024 @Pumpkin Art Town

ค่าย First Campers สำหรับนักวิทยาศาสตร์น้อยที่ Pumpkin Art Town! เด็กๆจะได้สร้างสรรค์และคิดค้นการทดลองใหม่ๆในธรรมชาติ เช่นลองทำ Squishy Ball ทดสอบยิงจรวดน้ำ! และการผจญภัยสุดเลอะเทอะ การเล่นและการทดลองเป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เด็กๆจะได้ฝึกขั้นตอน scientific method โดยที่เขาเองอาจจะไม่รู้ตัว!

—— Summer Camp ———-

Register: https://bit.ly/ttmsummer2024

⛩️Ninja Summer Training Camp! (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 13 – Mon 15 April

ค่ายฝึกวิชานินจาลับช่วงสงกรานต์ 3 วัน ที่ค่ายใต้ต้นไม้! ในค่ายนี้เด็กๆจะได้พัฒนาทักษะร่างกายการปีนป่ายความแข็งแรง กับด่านนินจารุ่นใหม่ประจำปี 2024 ควบคู่ไปกับ Compassion เหล่านินทาต้องทำความรู้จักทั้งอารมณ์เข้าใจอารมณ์พื้นฐานทั้ง 6 ทั้ง อารมณ์ของตนเอง และของเพื่อนร่วมทีม ถึงจะสำเร็จภารกิจสุดท้าทายที่ได้รับมอบหมายได้!

——— Travel Camp ——-

🌊Under The Sea @ Chumphon Cabana (6-12 Yrs): Sat 06 – Sun 07 April

📍Register: http://bit.ly/unchartedsummer

ได้เวลาออกเดินทางค้นหาความลับแห่งท้องทะเล! ใจกลางฤดูร้อนนี้คุณครูจะพาเด็กๆไปเรียน Snorkeling ในหลักสูตร SSI ที่ ชุมพร! ฝึกฝนทักษะการดูแลตัวเอง และช่วยเหลือผู้อื่นในน้ำ ออกเรือเดินทางสู่หมู่เกาะง่ามน้อยง่ามใหญ่ ศึกษาธรรมชาติทำความรู้จักสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลกัน!

#kidscamp #ค่ายเด็ก #ค่ายเด็กเล็ก #kidsadventure #ค่ายต่างจังหวัด #ค่ายใต้ต้นไม้ #taitonmaicamp #taitonmai

*บทความเขียนโดยครูปั๊ม

Co-Founder, Taitonmai

คุณครูนักออกแบบอุตสาหกรรมที่หลงใหลการผจญภัยและการประดิษฐ์ของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ เคยร่วมวิจัยและศึกษาต่อชั้นปริญญาโท ที่ Kyoto Institute of Technology จึงมีความสนใจกระบวนการเรียนรู้ผ่านธรรมชาติและวิถีชีวิตในสไตล์ชาวญี่ปุ่น

บทความที่น่าสนใจ!

  • summer camp
Summer Camp – Pirate Treasure Hunt 🏴‍☠️ !!

Kids Summer Camp 🏴‍☠️ Pirate Treasure Hunt (4-6, 7-10 Yrs) Sat 30 – Sun 31 March 2024 ประกาศถึงเหล่านักล่าสมบัติ! ถึงเวลาล่องเรือตามลายแทง ฝ่าฟันอุปสรรค์ แก้ไขเบาะแสแผนที่โบราณ เพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าในตำนาน!! เทศกาล Treasure Hunt ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Share This Article!