📅 Taitonmai Kids Summer Camp Schedule April – June 2024

📅 Taitonmai Camp Schedule April – June 2024

—— Day Camp ———

📍 Register: https://bit.ly/ttmregis2023

🏰 The Quest (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 20 – Sun 21 April 2024 (ENGLISH CAMP!!)

รวบรวมทีมนักผจญภัยออกเดินทางในโลกเวทย์มนต์ 2 วันเต็ม ค่ายนี้มุ่งเน้นพัฒนาทักษะ EF (Executive Functions) กล้าคิด กล้าทำ รู้จักแก้ไขปัญหา อยู่ร่วมเข้าใจผู้อื่นเข้าใจตนเอง ผ่าน Quest ที่เหล่านักผจญภัยจะได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือชาวบ้าน การสำรวจ Dungeon หรือการรวบรวมอัญมณีเพื่อสร้างอุปกรณ์ของผู้กล้า

.

❄️ Frozen Science Week (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 18 – Sun 19 May 2024

ค่ายทดลองวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความเย็น! มาคลายร้อนใน LAB ใต้ต้นไม้! เด็กจะได้เรียนรู้ที่มา และเทคนิคการสร้างความเย็นอันหลากหลาย ตั้งแต่น้ำแข็ง ทำแป้งเย็นสูตรธรรมชาติ ไอน้ำ ทดลองการระเหิดของน้ำแข็งแห้ง หิมะเทียม ใจกลางฤดูร้อนนี้ มาคลายร้อนด้วยวิทยาศาสตร์กันเถอะ!

.

🏰 Dr. Drak Math Manor ใครกลัวเลขยกมือขึ้น (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 25 – Sun 26 May 2024

ที่คฤหาสน์ของ Dr. Drak เด็ก ๆ จะได้สำรวจความมหัศจรรย์ของธรรมชาติกับฝึกฝนทักษะคณิตศาสตร์ไปพร้อมกัน ตั้งแต่เดินป่าไปจนถึงตามหาสมบัติลับ ทุกช่วงเวลาจะกลายเป็นการเรียนรู้และเติบโตของเด็ก ๆ

ค่ายใต้ต้นไม้จะผสานคณิตศาสตร์เข้ากับการผจญภัย! เพื่อทำให้การเรียนรู้สนุกสนานและน่าจดจำ การผสมความรู้ทางคณิตศาสตร์เข้ากับกิจกรรมกลางแจ้งจะทำให้เด็ก ๆ เห็นถึงความเชื่อมโยงของคณิตศาสตร์และชีวิตประจำวัน และการผ่านด่านผจญภัยเหล่านี้ได้อย่างสำเร็จลุล่วงก็จะช่วยสร้างความมั่นใจและเสริมทัศนคติทางบวกของเด็ก ๆ ต่อคณิตศาสตร์!

.

—— Summer Camp ———-

📍 Register: https://bit.ly/ttmsummer2024

⛩️ The World of Water Ninja (4-6, 7-10 Yrs) 🔸Sat 13 – Mon 15 April 2024

ถึงเวลาที่เหล่านินจาจะเดินทางไปที่หมู่บ้านลับ เพื่อเรียนรู้วิถีสายน้ำอันเย็นฉ่ำ ฝึกกระบวนท่าแห่งคัมภีร์วารี ปีนป่ายด่านผจญภัยกลางบ่อใหญ่ ทดลองวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับน้ำ เล่น Slip and Slide และ เรียนประดิษฐ์แพไม้ไผ่เพื่อเดินทางผ่านบึงด่านทดสอบของ Master Ninja!

——— Travel Camp ——-

🌊 Under The Sea @Chumphon Cabana (6-12 Yrs) 🔸Sat 06 – Sun 07 April 2024

📍 Register: http://bit.ly/unchartedsummer

ได้เวลาออกเดินทางค้นหาความลับแห่งท้องทะเล! ใจกลางฤดูร้อนนี้คุณครูจะพาเด็ก ๆ ไปเรียน Snorkeling ในหลักสูตร SSI ที่ ชุมพร! ฝึกฝนทักษะการดูแลตัวเอง และช่วยเหลือผู้อื่นในน้ำ ออกเรือเดินทางสู่หมู่เกาะง่ามน้อยง่ามใหญ่ ศึกษาธรรมชาติทำความรู้จักสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลกัน!

——— TTM X Nanmeebooks Camp ——-

📍 Register: https://bit.ly/ttmxnanmee

🕵️🏚️ เหล่านักสืบชื่อดังกับคดีลับในคฤหาสน์มืด (4-6 Yrs & 7-10 Yrs) 🔸Sat 04 – Sun 05 May 2024

Project แสนสนุกโดย Taitonmai Camp – ค่ายใต้ต้นไม้ และ Nanmeebooks!

ค่ายปลูกฝังนิสัยรักการอ่านผ่านการผจญภัยไขคดีลับไปกับเรื่องราวของนักสืบชื่อดังทั้ง 3 คน นักสืบหน้าก้นผู้มาพร้อมมุกตลกสุดเท่ห์ นักสืบจิ๋วโคนันผู้เก่งกาจไขคดีมาแล้วนับไม่ถ้วน และครูหมวกนักสืบประจำค่ายใต้ต้นไม้!

คดีนี้เกิดขึ้นที่คฤหาสน์ในภูเขาลึก สมบัติประจำตระกูลได้หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ท่านเคานต์เจ้าของปราสาทจึงได้ออกจดหมายเชิญนักสืบชื่อดังจากทั่วอาณาจักรมาช่วยกันไขคดี

เด็ก ๆ จะได้ฝึกฝนทักษะกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบผ่านเกมปัญหาเชาวน์จากหนังสือที่ถูกออกแบบใหม่ให้ได้แก้ไขในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นปริศนาห้องปิดตาย แกะรอยจอมโจรเจ้าเล่ห์ ประดิษฐ์อุปกรณ์สายลับ ไถลผ่าน Slip and Slide บนภูเขาใหญ่ และตามหาสมบัติประจำตระกูลที่ถูกซ่อนไว้หลังลายแทงแห่งดวงดาว!

——— TTM X Lovell International School Camp ——-

📍 Register: https://bit.ly/ttmxlovell

⛺ Hidden Ninja Village (3-8 Yrs) 🔸Sat 01 – Sun 02 June 2024 🌊

ภารกิจตอนใหม่ล่าสุดของเหล่านินจาน้อย พวกเราจะออกเดินทางเพื่อไปฝึกฝนวิชานินจาที่หมู่บ้านลับกัน! เหล่านินจาจะได้ฝึกฝนทักษะเพื่อก้าวสู่วิถีนินจาที่แท้จริง!

เราจะมาพัฒนา EF ความทรงจำ ไหวพริบ สมาธิความจดจ่อ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ผ่านภารกิจนินจาที่เด็กๆจะได้รับมอบหมายตลอดระยะเวลา 2 วันเต็ม!

เราจะฝึกการปีนป่ายในด่านค่ายกลลับหลายชั้นที่ซ่อนอยู่ภายในปราสาทของหัวหน้านินจา เราจะฝึกเทคนิคนินจาลับ เข้าใจตนเอง เข้าใจผู้อื่น รู้เท่าทันอารมณ์

เราจะมาฝึกควบคุมวิทยาศาสตร์แห่งวิชานินจาน้ำที่บ่อน้ำกลางป่า

เราจะมาฝึกความยืดหยุ่น ความแข็งแรงด้วยท่ายิมนาสติกนินจาทั้ง 6 กระบวนท่า

พร้อมกันหรือยังกับการผจญภัยครั้งใหม่ล่าสุด เตรียมชุดให้พร้อม แล้วมาออกเดินทางกันเถอะ!

—-

#kidscamp #ค่ายเด็ก #ค่ายเด็กเล็ก #kidsadventure #ค่ายต่างจังหวัด #ค่ายใต้ต้นไม้ #taitonmaicamp #taitonmai #ค่ายกรุงเทพ #bkkkidscamp #campforkids #ค่ายสำหรับเด็ก #ค่ายเด็กอนุบาล #ค่ายเด็กประถม

*บทความเขียนโดยครูปั๊ม

Co-Founder, Taitonmai

คุณครูนักออกแบบอุตสาหกรรมที่หลงใหลการผจญภัยและการประดิษฐ์ของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ เคยร่วมวิจัยและศึกษาต่อชั้นปริญญาโท ที่ Kyoto Institute of Technology จึงมีความสนใจกระบวนการเรียนรู้ผ่านธรรมชาติและวิถีชีวิตในสไตล์ชาวญี่ปุ่น

บทความที่น่าสนใจ!

  • Kids Camp
Kids Camp: Adventure Gear Preparations for Taitonmai Camp! รายการอุปกรณ์สำหรับการเตรียมตัวมาค่ายใต้ต้นไม้!

🌟 Kids camp: Adventure Gear Preparations for Taitonmai Camp! รายการอุปกรณ์การผจญภัยในค่ายใต้ต้นไม้สำหรับน้อง ๆ 🌟 🌳 Little Adventurer! Are you ready to embark on an exciting journey at Taitonmai Camp?

Share This Article!